Quán cafe Hà Nội với thiết kế trang nhã, sang trọng

Skip to main content

Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về xuất khẩu cũng như tiêu thụ café trên thế giới. Với chất lượng café được đánh giá tuyệt hảo thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao những của hàng café mọc lên như nấm tại đất nước này.

Quán café thì nhiều, từ những quán sang trọng được trang trí cầu kì cho tới những quán café vỉa hè mọc ven những con đường thành phố. Mỗi quán đều có những phong cách trang trí riêng nhằm tạo điểm nhấn và hấp dẫn khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một trong những quán có deco đẹp nhất tại Hà Nội chính là Skyline Hà Nội

ghe cafe sang trong

Với góc view được đánh giá nhất nhì nhưng điểm nhấn thực sự lại là ở cách sử dụng tông trắng thuần của đệm và gối dựa, đi kèm với chất liệu đan màu nâu của những bộ bàn ghế café. Kết hợp với những chiếc bàn café được thiết kế với mặt đá cẩm thạch mới lạ. Cách bố trí ghế cafe phù hợp với cả tụ hội nhóm hoặc cặp đôi muốn tìm một khung cảnh lãng mạng. Quầy bar được thiết kế thông minh dùng những mẫu thiết kế ghế bar mới nhất, có chăng bạn lo lắng về vấn đề thời tiết khi ngồi tại quán nhưng bạn yên tâm là kể cả khi có mưa bạn cũng sẽ được hỗ trợ với những chiếc ô café cực lãng mạng. Ánh sáng tại quán được bố trí một cách rất nghệ thuật, vừa đủ sáng để trông không bị u tối nhưng lại đủ huyền ảo mơ mộng để đưa khách hàng vào một không gian rất riêng, rất lãng mạng.

o cafe mau ma dep

ban cafe sieu dep

Với giá cả không hẳn là rẻ so với những quán café khác nhưng nếu bạn đến đây thử dù chỉ một lần, bạn sẽ cảm thấy nơi này rất đáng với những khoản tiền bạn bỏ ra và không hề thấy tiếc dù chỉ một chút nào.


Đã đăng ký bộ công thương